รับทำการตลาดออนไลน์

รับทำการตลาดออนไลน์ สุดยอดช่องทางเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจของคุณให้ได้ผล รับประกันคุณภาพ หมดกังวลปัญหาแอดแป๊ก, ลูกค้าไม่ทัก, ทักผี หรือแอดไม่วิ่ง ให้เราดูแลหน้าที่ตรงนี้แทนคุณ หมดกังวลกับการตลาดบนโลกออนไลน์ ไม่ต้องเสียเวลานั่งวิเคราะห์ด้วยตัวเอง ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนแบบไม่ต้องงมเข็มในมหาสมุทร

การตลาดออนไลน์ คืออะไร

การตลาดออนไลน์ ครบวงจร

บริการรับทำการตลาดออนไลน์ ทุกช่องทางแบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญหลากหลายด้าน ทั้งกราฟฟิก การตลาด การวิเคราะห์คีย์เวิร์ด การเลือกกลุ่มเป้าหมาย ไปจนถึงการเลือกใช้ช่องทางออนไลน์ที่เหมาะสมในการเข้าทำการตลาดของคุณ เราพร้อมดูแลตั้งแต่เริ่มต้นจนจบกระบวนการ

รูปแบบการทำการตลาดออนไลน์

หลากหลายการตลาดออนไลน์ ที่มีให้เลือกหลากหลายช่องทาง เป็นหนึ่งในข้อดีที่จะช่วยตอบโจทย์ให้เข้ากับธุรกิจของคุณได้ โดยสามารถเลือก “ช่องทาง” การทำโฆษณาที่เหมาะสมกับสินค้า เพื่อให้เจอกลุ่มเป้าหมายที่ใช่ ที่สำคัญในการเริ่มต้นยิงโฆษณาก็คือสร้างการรับรู้แบรนด์สินค้าและบริการของคุณ ผ่านคอนเทนต์ที่เราเป็นผู้ช่วยคัดสรรมาให้ โดยมีช่องทางที่น่าสนใจดังนี้

Search Engine Optimization

บริการทำ Search Engine Optimization หรือที่เรียกกันสั้น ๆ ว่ารับจ้างทำ SEO นิยมใช้เพื่อการโปรโมทเว็บไซต์ ให้ติดอันดับการค้นหาบน Search Engine ซึ่งที่ได้รับความนิยมนั่นก็คือ Google มีทั้งการดูแลแบบ On-page และ Off-page เพื่อดันอันดับ SEO ในเว็บไซต์ให้อยู่ในหน้าแรกของการค้นหา

Google Ads

บริการดูแลการตลาดพร้อม รับทำ Google Ads หรือ Adwords เป็นการทำการตลาดที่ได้ผลรวดเร็ว เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการเห็นผลทันใจ เป็นการใช้เงินทำงานเพื่อกระจายเพิ่มให้คนมองเห็นในรูปแบบ PPC สามารถติดหน้าแรกของ Google ได้อย่างง่ายดาย โดยเลือกใช้คีย์เวิร์ดที่มีคุณภาพ เลือกเป้าหมายที่เหมาะสมในการลงโฆษณาให้ตรงกับสินค้าของคุณได้ และยังเลือกช่วงเวลาที่เหมาะสมเพื่อการแสดงโฆษณาให้เป็นช่วงที่กลุ่มเป้าหมายมักจะใช้เวลาค้นหาอีกด้วย

Facebook Ads

การทำ Facebook Ads ซึ่งโซเชี่ยลมีเดียที่ได้รับความนิยมในการทำการตลาด และมีกลุ่มทราฟฟิกอยู่ในช่องทางนี้กันเป็นจำนวนมาก ทำให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย อีกหนึ่งช่องทางที่เราเลือกใช้ โดยจะเหมาะสำหรับแบรนด์สินค้าที่้ต้องการกระตุ้นให้ลูกค้าอยากซื้อเมื่อเห็นสินค้า

Dashboard & Data Studio

หนึ่งในเครื่องมือที่น่าสนใจในการทำการตลาด นั่นก็คือ Dashboard & Data Studio เป็นหนึ่งในฟังก์ชั่นของ Google ใช้ในการสร้าง Dashboard ซึ่งเป็นสื่อกลางเพื่อส่งต่อข้อมูลต่าง ๆ จากหลายแพลตฟอร์ม เพื่อนำมาใช้วิเคราะห์ นำเสนอเป็นกราฟแท่ง, กราฟจุด, Pie Chart มีทั้งแบบ 2 และ 3 มิติ นำมาประยุกต์ร่วมกับการทำการตลาดออนไลน์ ช่วยให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด และให้คุณได้เห็นพฤติกรรมของผู้บริโภคร่วมกับเราไปพร้อมกันได้อีกด้วย

รับทำการตลาดออนไลน์

ขั้นตอนการรับทำการตลาดออนไลน์

ในขั้นตอนการทำการตลาดออนไลน์ของเรา จะมีการวางแผนอย่างละเอียด มีขั้นตอนการทำงานที่ชัดเจน โดยคุณสามารถวางใจกับกระบวนการทั้งหมดที่เราจัดสรรเอาไว้ให้อย่างเหมาะสมกับสินค้าและบริการ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของธุรกิจ เจ้าของแบรนด์ หรือเป็นผู้ประกอบการที่ต้องการโปรโมทสินค้า ก็สามารถให้เราดูแลได้ ด้วยกระบวนการทำงานดังนี้

1. ตรวจสอบโอกาสทางการทำการตลาดออนไลน์

เพื่อดูว่าสินค้าและบริการของคุณควรไปอยู่บนแพลตฟอร์มไหนแล้วจะได้ผลดี ดังนั้นจะมีการตรวจสอบโอกาสความเป็นไปได้ในการทำการตลาดออนไลน์เพื่อเลือกช่องทางที่ดีที่สุดให้กับธุรกิจของคุณ ไม่ต้องลงทุนไปกับช่องทางที่เสียโอกาสและเสียเวลา ทีมงานจะทำการคัดสรรช่องทางที่เป็นไปได้ มีแหล่งทราฟฟิกที่ชัดเจน เพื่อเปิดช่องทางนำไปสู่ฐานลูกค้าที่มั่นคงในระยะยาวให้กับสินค้าของคุณ

2. กำหนดช่องทางและกลยุทธ์การทำการตลาดออนไลน์

เมื่อวิเคราะห์โอกาสที่จะส่งสินค้าไปให้ยังกลุ่มเป้าหมายที่คาดว่าจะสนใจและตัดสินใจซื้อได้แล้ว  ทีมงานจะเริ่มกำหนดช่องทางการโปรโมท และเลือกลยุทธ์ด้านการตลาดผ่านช่องทางออนไลน์เตรียมเอาไว้เพื่อลงมือ ซึ่งจะมีทั้งการคอนเทนต์รูปแบบต่าง ๆ ที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นโพสต์บทความพร้อมภาพประกอบ, วิดีโอ, อินโฟกราฟฟิก หรือสไตล์การทำคอนเทนต์แบบอื่นอีกมากมาย ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม และความต้องการของคุณด้วย

3. ลงมือปฏิบัติ

เมื่อเราเตรียมทุกอย่างเอาไว้พร้อมแล้วก็เริ่มขั้นตอนลงมือทำการตลาด โดยเริ่มจากการลงทุนแบบเบา ๆ ก่อน เพื่อดูผลลัพธ์ที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคอนเทนต์ ไปจนถึงช่องทางที่ใช้แสดงผลโฆษณา

4. วิเคราะห์และวัดผล

ทีมงานจะมีการติดตามผลอย่างต่อเนื่อง เพื่อทำการวิเคราะห์ และวัดผลลัพธ์ที่ออกมาว่าเป็นไปในทิศทางที่ดีหรือไม่ มีลูกค้าตอบรับเข้ามามากน้อยแค่ไหน ซึ่งเป็นจุดที่เราใส่ใจเป็นอย่างมาก นั่นก็เพื่อต้องการให้ตอบโจทย์กับกลุ่มเป้าหมายของคุณได้มากที่สุด

5. ปรับปรุงและพัฒนา

เพื่อการทำการตลาดที่ดีที่สุด เราเลือกการปรับปรุงคอนเทนต์ ช่องทางการตลาด และพัฒนาจากข้อมูลทั้งหมดด้านบนที่ได้มา ซึ่งจะกลายเป็นข้อมูลสำหรับนำไปวิเคราะห์ผลในเชิงลึกต่อไป ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นไปอีกเท่าตัว

สนใจทำการตลาดออนไลน์ เลือกบริการจากเรา พร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์รับทำการตลาดออนไลน์มาเป็นจำนวนมาก ด้วยสินค้าหลากหลายรูปแบบ ทำให้เราเข้าถึงช่องทางกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด หมดกังวลกลุ่มเป้าหมายไม่ตรง ขายไม่ได้ ลูกค้าไม่ทัก กำไรไม่มี… ทั้งหมดนี้จะไม่เกิดขึ้นกับธุรกิจของคุณ แค่มอบหน้าที่ตรงนี้ให้เราเป็นผู้ดูแล