รับจ้างทำ SEO พร้อมวิเคราะห์เว็บไซต์ก่อนทำ

บริษัท รับจ้างทำ SEO ที่มีประสบการณ์ในการทำอันดับติดบนหน้าแรก google ในราคาถูก พร้อมโปรโมทเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรก google ให้กับเจ้าของธุรกิจหลากหลายประเภทบริการ  SEO ของเรานั้นจะเน้นการทำ อันดับบนผลการค้นหา Google เป็นหลัก

การทำSEO ของนั้นจะเน้น สายขาวที่ปลอดภัยกับเว็บไซต์ 100% ใส่ใจและเน้นผลลัพธ์ในการทำให้เกิด Organic Traffic กับเว็บไซต์ในระยะยาว หยุดทำสายดำ ที่จะเกิดผลเสียกับเว็บไซต์และอาจจะทำให้ Google แบนเว็บได้

รับทำ seo
 • วิเคราะห์โครงสร้างเว็บไซต์ของคุณเพื่อตรวจสอบคุณภาพของเว็บไซต์พร้อมให้คำแนะนำในการแก้ไข
 • วิเคราะห์คีย์เวิลด์ในแต่ล่ะหน้าเพื่อวางแผนการทำลิงค์ภายในเว็บไซต์
 • วิเคราะห์กลุ่มเป้าหมายในแต่ล่ะเว็บเพื่อออกแบบ UX, UI เพื่อเพิ่มโอกาสในการแข่งขัน
 • วิเคราะห์ลิงค์ขาเข้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในสายตา Google
 • รายงานการเข้าชมเว็บไชต์พร้อมคำแนะนำในการแก้ไขเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในหน้าเว็บ

ถ้าหากอ่านวิธีการทำของเราแล้วยังสงสัยหรืออยากปรึกษากับเราสามารถติดต่อกับเราได้ เรายินดีให้คำแนะนำกับทุกท่าน

สารบัญ

ผลงานการทำบางส่วนของเรา

รับทํา seo
บริษัทรับทำ seo

สิ่งที่จะได้รับกับการ รับจ้างทำ SEO กับเรา

 • วิเคราะห์คีย์เวิลด์ให้กับเว็บไซต์ก่อนลงมือทำ
 • รายงานอันดับคีย์เวิลด์ในผลการค้นหาบน Google
 • ปรับแต่งหน้า on-page เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้เว็บไซต์
 • ติด google tag เพื่อวัดประสิทธิภาพของเว็บไซต์
 • ปรับแต่งเว็บไซต์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับ UX, UI
 • ปรับแต่ง internal link เพื่อเร่งอันดับ SEO
 • เพิ่มปริมาณลิงค์คุณภาพเพื่อสร้างความหน้าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์
รับจ้างทํา seo

รับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ดีอย่างไร

คำถามที่ใคร ๆ ก็ถามถึงว่าคุ้มค่าหรือไม่กับการใช้บริการ บริษัทรับทํา seo โปรโมทเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรกรายเดือน ผมขอตอบเลยครับว่าขึ้นอยู่กับขนาดธุรกิจของคุณเองถ้าคุณต้อง การขยายหรือเพิ่มยอดขายให้กับบริษัทห้างร้านล่ะก็ สมควรที่จะต้องเข้าแข่งขันกับคู่แข่งของคุณเอง ลองนึกง่าย ๆ ดูนะครับว่าถ้าคู่แข่งคุณมีการทำตลาดทุกช่องทางแต่คุณ ไม่มียอดขายจะสู้เค้าได้อย่างไรการทำ seo ก็เป็นช่องทางนึงในการขายสินค้าเหมือนกัน

แต่ไม่ใช่ว่าดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งช่องทางอื่น ๆ ไม่สำคัญนะครับทุกช่องทางในการตลาดสำคัญทั้งหมด ก็เหมือนกลยุทธ์ทางการตลาดที่มีทั้งกลยุทธ์ผลักและดึง

กลยุทธ์ผลัก

กลุยทธ์นี้ก็คือการผลักดันสินค้าไปสู่ลูกค้าหรือถ้าจะเทียบกันล่ะก็ เหมือนกับการนำสินค้าออกสู่ท้องตลาดการเอาสินค้าไปจ้างวางตามเชลวางสินค้าตามห้างหรือแม้แต่ seven รวมถึงการทำ seo ก็เหมือนกัน

กลยุทธ์ดึง

กลุยทธ์นี้ก็คือการดึงดูดลูกค้าให้มาซื้อสินค้ากับเราโดยการออกโปรโมชั่นไม่ว่าจะเป็นการลดแลกแจกแถมหรือแม้แต่การใช้คูปองสะสมแต้มก็ตามซึ่งการใช้กลยุทธ์ประเภทนี้ ส่วนมากจะใช้ก็ต่อต้องการเพิ่มยอดขายในช่วงเวลานั้น ๆ เป็นหลักซึ่งการใช้กลยุทธ์ประเภทนี้บ่อย ๆ จะทำให้ลูกค้าหวังที่จะซื้อสินค้าในช่วงเวลาเดียวเป็นหลัก

สรุปทุกกลยุทธ์สำคัญทั้งหมดการตลาดต้องใช้ผสมผสานกันทั้งหมด ถึงจะเกิดผลและเป็นแรงจูงใจให้ลูกค้ามาใช้สินค้าของเรารวมถึงบริการ

คำถามเราจะเลือกบริษัททํา SEO ที่ไหนดี

ทำ SEO

ก่อนที่เราจะเลือกจ้างคนมาทำหรือหาบริษัททํา seo เพื่อโปรโมทเว็บไซต์มาซักบริษัทเราต้องหาข้อมูลกันก่อน รวมถึงต้องขอผลงานของเค้า อย่าเลือกแต่ราคาถูกกันนะครับเพราะมีหลาย ๆ ที ๆ ทำงานแล้วทิ้งรวมถึงการยิงลิงค์ที่ผิดประเภท การวางกลยุทธ์ที่ผิดจะทำให้เว็บโดนลงโทษก็เป็นได้ แต่ที่แน่ ๆ พอเว็บโดนลงโทษถ้าไม่หนักก็สามารถกู้กับมาได้แต่ถ้าหนักหน่อยก็โดนแบนไปเลยก็มี

บริการ SEO รายเดือน

รับทำ SEO สายขาว

การเลือกใช้บริการจ้าง seo รายเดือนราคาถูกแบบสายขาวเหมาะกับทุกธุรกิจที่มองผลการเติบโตระยะยาว ทำไมน่ะหรอครับก็เพราะการทำแบบนี้จะทำให้สามารถวิเคราะห์ได้ถึงยอดขายที่เพิ่มขึ้นรวมถึง คีย์เวิลด์ที่จะทำสามารถทำได้หลาย ๆ คีย์โดยไม่ระบุจำนวนคีย์เพียงแต่เราไม่สามารถระบุถึงคีย์เป้าหมายที่ต้องการได้ ทางบริษัทจะเป็นผู้โฟกัสคีย์ให้กับลูกค้าเพื่อเพิ่มยอดขาย

ขั้นตอนการทำงานของบริษัท SEO ของเรา

รับทำ SEO รายเดือน

การทำงานของบริษัท seo ของเราจะแบ่งออกเป็น 5 ขั้นอย่างชัดเจนเพื่อผลประโยชน์ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการกับเราและที่สำคัญจะทำให้การทำงาน ของเรานั้นง่ายขึ้นทำไมน่ะหรับลองไปอ่านดูดีกว่าครับหรือถ้ามีข้อสักถามกับทางเราทางเราก็ยินดีให้คำปรึกษาฟรีกันนะครับ

 • ออกแบบ web structure

การออกแบบ web structure เป็นส่วนสำคัญอันดับแรกสำหรับการทำเว็บไซต์เพราะเราต้องแบ่งให้ชัดเจน ว่าในแต่ละหน้ามีหมวดหมู่อย่างไรบ้างเพื่อให้ความสะดวกสบายกับคนเข้านั้นเอง หรือที่เรียกกันว่าออกแบบเว็บตาม UX/UI

 • ค้นหาคีย์เวิลด์เป้าหมายในแต่ล่ะ structure

หลังจากออกแบบเว็บเสร็จเราจึงมาวิเคราะห์คีย์เวิลด์ในแต่ละหน้าเพื่อจัดคีย์ให้ชัดเจน เพื่อไม่ให้ google สับสนในการแสดงผลเพราะถ้าแบ่งคีย์ไม่ชัดเจน google จะเลือกดึงหน้าเว็บออกมาเองทำให้อันดับสวิงบางวันอันดับ 1 บางวันอันดับหายไปเลยก็มี

 • ปรับแต่ง on-page seo

พอเรามาพูดเรื่องการปรับ onpage seo ทุกคนจะคิดล่ะว่าเป็นการปรับแต่หน้าเว็บอย่างเดียวและใส่คีย์เวิลด์ลงหน้าเว็บเยอะ ๆ จะเป็นการดีมันเป็นการเข้าใจที่ผิดนะครับเพราะถ้าเราใส่คีย์เยอะเกินไปก็จะเท่ากับเราแสปมคีย์เวิลด์ทำให้โดนลงโทษแทน การปรับแต่หน้าที่ดีนั้นตัวเว็บต้องมีความเร็วในการเข้าชม การระบุคีย์ให้ชัดเจนในหน้าเว็บ รวมถึงการใช้งานที่ง่ายไม่แสบตาจนเกินไป การวางลิงค์ภายในให้ถูกต้อง

 • เพิ่ม backlink คุณภาพ

การเพิ่มลิงค์หรือที่เรียกกันว่า backlink นั้นสำคัญแต่ก็ไม่สำคัญเท่ากับ 3 อันดับบนน่ะครับเพราะลิงค์เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ถ้าคีย์เวิลด์ไม่แข็งเราแทบจะไม่ต้องเพิ่ม backlink เลยก็ว่าได้ การเพิ่ม backlink เยอะ ๆ หลาย ๆ ท่านอาจจะมองว่าดีหรือที่เรียกว่ายิ่งเยอะยิ่งดีเป็นการเข้าใจที่ผิด เพราะลิงค์ที่เราได้นั้นมีทั้งลิงค์ที่ดีและลิงค์ที่ไม่ได้ปะปนกันไป เราต้องคัดเลือกลิงค์ที่เราได้ถึงจะทำให้อันดับเรามาสูงขึ้นต่อให้ลิงค์เป็นแสนลิงค์ก็ไม่เท่ากับลิงค์ที่ดี 10 ลิงค์นะครับ

 • รายงานอันดับ

ทางเราจะค่อยรายงานอันดับให้กับลูกค้าเป็นระยะ ๆ ไม่ใช่ทุกวันนะครับเพราะถ้ารายงานทุกวันอันดับไม่ขยับหลอกครับ และอีกสาเหตุก็คือเราไม่สามารถวัดได้ถึงความต้องการของลูกค้าที่เข้ามาเว็บเรา การรายงานของเราจะมีทั้งคำแนะนำในการปรับเว็บเพิ่มเติมเพื่อ ให้เหมาะสมกับพฤติกรรมผู้บริโภคเป็นหลัก

สรุปการรับทำ seo

สำหรับท่านที่เล็งเห็นความสำคัญในการบริการรับจ้างทำ SEO แนวคุณภาพ ของเราเพือทำการตลาดออนไลน์ คงจะอ่านมาถึงตรงนี้กันแล้ว เราของสรุปสั้น ๆ แล้วกันครับว่าถ้าเราต้องการยอดขายที่เพิ่มขึ้นรวมถึง การลองใช้กลยุทธ์การตลาดใหม่ ๆ แล้วล่ะก็สมควรที่จะต้องเริ่มทำการตลาดออนไลน์ และทิ้งความคิดผิด ๆ เกี่ยวกับเรื่องการใช้ tools ในการยิงลิงค์เข้าเว็บเพราะจะทำให้เว็บของคุณเป็นเว็บขยะในสายตา google