รับทำ google adwords โฆษณาออนไลน์

บริการ รับทำ google adwords โฆษณาออนไลน์ ชื่อเดิม Adwords คือระบบโฆษณาของ Google ประกอบไปด้วยโฆษณา 3 ประเภทหลักๆ ในปัจจุบัน

 1. Search Engine Marketing (SEM) : โฆษณาบนหน้าการค้นหาของ Google
 2. Google Display Network (GDN) : โฆษณารูปแบบ Banner ที่จะปรากฎบนเว็บไซต์ที่เป็น partner ของ google
 3. Video Ads (YouTube Ads) : โฆษณา Video บน Youtube
รับทำ google adwords

โดยรูปแบบของโฆษณาที่เป็นที่นิยมและสามารถสร้างยอดขายให้ธุรกิจของคุณได้อย่างมากมายจะนิยมเป็น Search Engine Marketing (SEM) โดยพื้นฐานของพฤติกรรมการบริโภคของลูกค้าในปัจจุบัน จะมีพฤติกรรมในการเข้ามาค้นหาสินค้าบนกูเกิลผ่านการพิมพ์การค้นหา จึงทำให้โฆษณาประเภทเสิร์ชเป็นที่นิยมและสามารถทำยอดขายให้กับคุณได้อย่างสูงสุด

บริการรับทำโฆษณา Google Ads / Google Adwords

หากคุณกำลังมองหาบริษัทที่มี บริการรับทำโฆษณา Google Ads / Google Adwords ที่จะช่วยให้เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณ จำเป็นต้องเลือก agency ที่มีประสบการณ์ และสามารถวัดผลของโฆษณา และยังต้องช่วยให้คำแนะนำเกี่ยวกับการขายของคุณได้ด้วย โดย sianpae เป็น agency ที่มีผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ที่สามารถช่วยเพิ่มยอดของให้กับธุรกิจของคุณได้มากขึ้น

โฆษณาหน้าแรก google จะเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจได้อย่างไร

การทำ โฆษณาหน้าแรก google จะมีการเลือก Objective ที่สามารถทำให้คุณได้ยอดขายหรือวัตถุประสงค์ที่คุณต้องการได้ นอกจากบนกูเกิลนั้นเรายังมีผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยให้คำแนะนำในการเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณ ช่วยวางแผนคีย์เวิร์ดบนเว็บไซต์รวมถึงแคมเปญ การ Analysis campaign โฆษณาในทุกวัน อีกทั้งยังช่วยปรับปรุงหน้า  Landing page เพื่อให้กลุ่มลูกค้าที่เราวางไว้เข้ามาและสามารถปิดยอดขายได้ให้ได้เปอร์เซ็นต์สูงที่สุด

ลงโฆษณา google

ทุกวันนี้คุณได้ใช้ประโยชน์จาก Google Ads/Google Adwords ได้มากพอหรือยังครับ?

หากหลายคนกำลังทำ Google Ads เองอยู่แล้ว และยังมีความสงสัยถึงประสิทธิภาพที่ได้ยังไม่เห็นมากเท่าที่ควรหรือเพิ่มยอดขายได้ยังไม่ตรงตามงบประมาณที่จัดสรรทำให้ขาดทุน บนกูเกิลแอดนั้นมีเครื่องมือในการใช้งานหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือสำหรับวางแผน keyword รวมไปถึงการเลือกกลุ่มเป้าหมายที่ใช้คู่แข่งคุณเป็นกลุ่มเป้าหมาย รวมทั้งยังมี data ที่ใช้สำหรับวิเคราะห์โฆษณา และเครื่องมือที่ทำการ tag เพื่อดู journey ของกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาบนเว็บไซต์คุณทำให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์และยังช่วยให้คุณประมาณได้ง่ายขึ้นอีกด้วย หากการทำเองมันทำให้คุณไม่มีเวลาให้ผู้เชี่ยวชาญของเราเป็นคนช่วยคุณในการดันยอดขายให้คุณได้มีเวลาไปทำในสิ่งที่คุณสามารถเพิ่มโอกาสในการขยายธุรกิจในทางอื่น

การสเกลธุรกิจและเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจด้วย Google Ads

การ Scale (สเกล) คือการขยับขยายหรือการสร้างฐานเพื่อรองรับการเติบโตในอนาคต การทำ Google ads สามารถเพิ่มยอดขายของคุณได้อย่างยั่งยืนและมีประสิทธิภาพเนื่องจากเว็บไซต์กูเกิลนั้นเป็นการทำตลาดออนไลน์ที่ wordwide เข้าถึงคนได้ทั่วโลก เมื่อการขายสินค้าและบริการของคุณเริ่มประสบความสำเร็จในระดับหนึ่งย่อมมีออเดอร์เข้ามาจำนวนมากแต่ไม่สามารถรับออเดอร์ได้ทันเวลาดังนั้นการพัฒนาในส่วนนี้ควรมีการวางแผนการระดมทุนเพิ่มเทคโนโลยีเข้ามาเพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถรับสินค้าได้มากขึ้น การที่ให้ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยคุณทำแคมเปญโฆษณานั้นเป็นสิ่งสำคัญจำเป็นต้องอาศัยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญ จะทำให้คุณลดเวลาในการมอนิเตอร์โฆษณา และช่วยให้คุณสามารถวางระบบเพื่อขยายธุรกิจของคุณให้เติบโตได้แบบไม่มีสะดุด

รับทำ google ads

การทำโฆษณา Google Ads ในแบบที่ถูกต้อง จะช่วยให้ธุรกิจของคุณ

เจ้าของธุรกิจหลายท่านยังมีความกังวลในการลงทุนการทำ โฆษณา Google Ads ว่าจะมีผลลัพธ์ที่คุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนไปหรือเปล่า เรามีดู check list กัน

 1. กำหนดงบประมาณที่จ่ายไดเ ก่อนสร้างแคมเปญ เราควรดู margin ที่ได้จากสินค้า โดยการขายโฆษณา cost ของงบโฆษณา ไม่ควรเกิน 20% ของ margin ของสินค้า เช่นเราขายกางเกง ต่อเดือน margin จะอยู่ที่ 50,000บาท/เดือน ดั่งนั้น 20%ของ margin คือเราควรลงงบโฆษณา 10,000 บาท/เดือน เพื่อให้ไม่มีกำไร
 2. keyword เดิมทีการทำโฆษณานั้นเราจะเลือกคีย์เวิร์ดที่ตรงกับธุรกิจและมีจำนวนการค้นหาสูงๆเพื่อให้มีคนเข้าเว็บไซต์มากที่สุด หากเราไม่มีเวลามอนิเตอร์จะทำให้โฆษณาของเรามีคำที่ไม่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของเราเข้ามามากมายดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องใช้เวลาโฟกัสกับแคมเปญชนิดนี้เป็นอย่างมาก และแน่นอนหากเราใช้คีย์เวิร์ดประเภทเจาะจงจะช่วยให้ธุรกิจของเราได้ลูกค้าดีขึ้นแต่ก็จะทำให้คนที่มีความสนใจเข้ามาบนเว็บไซต์เราหน่อย เราจึงจำเป็นต้องผสมผสานคีย์เวิร์ดโดยใช้เครื่องมือของกูเกิลเองและการวิเคราะห์ในแต่ละวัน
 3. Quality Score จำเป็นมาก เปรียบเสมือนร้านค้าที่มีการตกแต่งสวยจัดเรียงสินค้าได้อย่างงดงาม กับอีกร้านที่ว่างของสะเปะสะปะขาดการดูแล เมื่อลูกค้าที่เดินเข้าไม่เห็นโดยส่วนใหญ่ลูกค้าจะเข้าร้านที่มีความสวยงามและเป็นระเบียบมองง่าย เช่นเดียวกันกับบอลกูเกิลหากเราทำโฆษณาให้มีคุณภาพที่ดีร้านเราจะถูกโชว์เหนือกว่าคู่แข่งร้านอื่นๆ
ยิง ads google
 • โดยจะใช้ Keyword และ Message ที่มีเกี่ยวข้องกัน ทั้งใน Ad Group,  Ad Text และ Landing Page
 • ปรับแต่ง Ad Text ให้มีความน่าสนใจ ตรงกลุ่มเป้าหมาย Ad Text ที่มีประสิทธิภาพจะทำให้ CTR ของคุณสูงขึ้น Quality Score ก็จะเพิ่มขึ้นตามไปด้วย
 • ทำ Landing Page ให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า

ขั้นตอนการทำโฆษณา Google Ads ของเรา

ขั้นตอนการรับทำโฆษณา Google Ads จะแบ่งเป็น 4 ส่วน เพื่อที่สามารถเพิ่มยอดขายให้ได้อย่างเหมาะสม

1.ขั้นตอนแรกคือเราจะคุยกับธุรกิจของลูกค้าเพื่อเรียนรู้สินค้า บริการ และ Objective ของลูกค้า เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ ที่ดีที่สุดของคุณ

2.Analysis หาคีย์เวิร์ด ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณเพื่อนำมาสร้างโฆษณา

3.สร้าง Campaign ทำ Quality Score ของโฆษณาให้อยู่อันดับที่ดีที่สุด

4.Analysis ประเมินและสรุปผล โฆษณา เพื่อทำการปรับปรุง

บริการรับทำโฆษณา Google Adsของเราแตกต่างกับเจ้าอื่นอย่างไร

รับทำ adwords ของ sienpae จะมีการนำ Tools ที่ทันสมัยเข้ามาช่วยการทำโฆษณา อีกทั้งยังมีการหาคีย์เวิร์ดทองคำในธุรกิจ และช่วยปรับปรุงหน้า Landing page ให้ตรงกับความสนใจของลูกค้าในปัจจุบัน ทำให้สร้างยอดขายได้ดีเพิ่มมากขึ้น

บริการรับทำ google adwords ขั้นต่ำเท่าไหร่

ในการบริการรับทำ google adwords จะขึ้นอยู่กับ Objective ของคุณว่าต้องการให้ทิศทางของคุณไปในทิศทางใด ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มยอดขาย , หาผู้มาลงทะเบียน , เพิ่มยอด view และอื่นๆและงบประมาณที่คุณต้องการลง ทางเราจะช่วยจัดสรรและดูมาร์จิ้นนะคะและพฤติการณ์ของคุณให้สอดคล้องกับงบประมาณให้ได้ผลลัพธ์ตามที่คุณต้องการ

FAQ คำถามที่พบบ่อย ก่อนเริ่มทำโฆษณา Google Ads

 • วีธีการทำงานของโฆษณา Google Ads

จะแสดงผลเมื่อผู้ใช้ค้นหาผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณนำเสนอทางออนไลน์ผ่าน Google

 • กำหนดสถานที่ได้ไหม

สามารถเลือกพื้นที่ให้โฆษณาได้ทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นต่างประเทศหรือกำหนด เมือง รัฐ หรือทั่งประเทศ

 • การคิดเงินเป็นอย่างไร

การคิดเงินของโฆษณาจะเป็น CPC (ราคาต่อหนึ่งคลิก) หรือ PPC (จ่ายต่อคลิก) คือรูปแบบการโฆษณาที่คุณจะจ่ายค่าโฆษณาเฉพาะเมื่อมีผู้คลิกโฆษณาเท่านั้น

 • จะเริ่มโฆษณายังไง

จะสามารถเข้าผ่าน ads.google.com หรือหากต้องการปรึกษาการลงโฆษณาสามารถติดต่อเข้ามาที่ sianpae มีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษา

โฆษณา Google Ads มีอะไรบ้าง

รูปแบบของโฆษณา

 • Google Search

อันดับแรกคือกูเกิลเสิร์ชข้างต้นจะเห็นได้ว่าอันดับแรกในการค้นหาของผู้คนในการดูสินค้าและบริการต่างๆจะเป็นการค้นหาโดยการพิมพ์ลงกูเกิ้ลแพลตฟอร์ม โดยรูปแบบดังกล่าวจะใช้ keyword ที่เกี่ยวข้องกับสินค้าและบริการของเราเพื่อให้คนที่เสิร์ชบนกูเกิลแพลตฟอร์มเจอสินค้าและบริการของเรา

 • Google Display Network (GDN)

เป็นโฆษณารูปแบบหนึ่งที่ผ่านตาเราบ่อยที่สุดเป็นอันดับสองลองจากกูเกิลเสิร์ช เนื่องจากโฆษณากลุ่มนี้เป็นแบนเนอร์โฆษณาของแบรนด์ที่ปรากฏตามเว็บไซต์พันธมิตรกูเกิลต่างๆ โดยเราสามารถเลือกได้ว่าจะให้เบนเดอร์ของเราไปปรากฏบนเว็บไซต์ประเภทใด

 • Youtube Ads

เป็นโฆษณาวีดีโอสำหรับ ลงบนช่องทางอยู่ หากจะพูดให้เห็นภาพคุณคงเห็นโฆษณาก่อนชมคลิปยูทูป 3วิ 7วิ 15วิ และที่กดข้ามไม่ได้ และยังมีแบรนด์เนอร์ที่อยู่ข้างคลิปวิดีโอทางมุมขวาบนเและอยู่ใต้คลิปวีดิโอ ที่เป็นรูปภาพ

 • Mobile App Ads

การโฆษณารูปแบบนี้สามารถโฆษณาผ่านรูปแบบแอพพลิเคชั่น โดยแอปพลิเคชั่นนั้นๆ ต้องอยู่ในเครือข่าย Google Partner ซึ่งมือถือ Android

 • Google Shopping Ads

โฆษณารูปแบบนี้เป็นโฆษณาเนี่ยสำหรับขายสินค้าที่จะโชว์บนกูเกิลเสิร์ชโดยรูปแบบนี้จะเป็นสินค้าชื่อสินค้าและราคาที่อยู่ด้านมนต์ของกูเกิล

โฆษณา Google Ads แพงหรือเปล่า?

เริ่มต้นที่ 25 บาท/วัน เราสามารถกำหนดงบประมาณที่เราจะลงโฆษณาเองได้ โดยทางกูเกิลนั้นจะมีเครื่องมือที่จะช่วยบอกเราว่าในงบประมาณเท่านี้จะมีคนเห็นโฆษณาของคุณจำนวนเท่าไหร่

Google Ads คิดเงินอย่างไร

โฆษณาของ Google จะคิดเงินเป็น CPC (ราคาต่อหนึ่งคลิก) หรือ PPC (จ่ายต่อคลิก) คือจะเราจ่ายเงินต่อเมื่อโฆษณาของเราถูกคลิกเข้าสู่เว็บไซต์

โฆษณา Google Search Ads อย่างเดียวพอไหม

ในปัจจุบันพฤติกรรมของผู้บริโภคมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา หากเราโฆษณาบน Google Search เพียงอย่างเดียว จะทำให้สินค้าและบริการของเรา ถูกมองเห็นอย่างจำกัด ด้วยปัจจุบันมีคู่แข่งมากมาย เราจึงควรทำ GDN เพื่อให้เป็นสร้าง brand ของเราให้เป็นที่รู้จักควบคู่ไปด้วย

ไม่มี Website ทำ Google Ads ได้ไหม

สามารถทำได้เนื่องจากเราสามารถใช้ เบอร์โทรศัพ เพื่อให้ลูกค้าคลิกโทรหาเราโดยตรง แต่ไม่แนะนำเนื่องจาก ปัจจุบันเทคโนโลยีเข้าถึงคนทุกประเภท พฤติกรรมผู้ใช้จะมีการค้นหา และศึกษาข้อมูลสินค้า หากเรามีเว็บไซต์รองรับผู้เลือกใช้จะทำให้เรามีความน่าเชื่อถือ และโน้มน้าวให้คนเข้าเว็บไซต์มาเป็นลูกค้าเราได้ง่ายยิ่งขึ้น

วิธีเลือก Agency โฆษณา Google Ads

เนื่องจากในปัจจุบันมีฟรีแลนซ์และเอเจนซี่ต่างๆรับทำโฆษณามากมาย เราควรเลือกเอเจนซี่ที่มีความชัดเจน สามารถชี้แจงค่าโฆษณา คอยวิเคราะห์ข้อมูลของคุณเพื่อให้คุณไม่ถูกโกง จากค่าโฆษณา

Google Ads ต่างกับ SEO อย่างไร

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นเคยกับสองคำนี้เป็นอย่างดี โดย Google Ads ต่างกับ SEO คือการโฆษณาผ่าน ads นั้นจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการลงโฆษณาแต่ว่าสามารถช่วยให้อันดับของเว็บไซต์อยู่อันดับ 1 ได้อย่างรวดเร็วและใช้เวลาเพียง 30นาที

การทำ seo คือการทำอันดับแบบออร์แกนิค ต้องใช้ระยะเวลานานกว่าโฆษณาโดยขึ้นอยู่กับการแข่งขันของ keyword ปกติจะใช้เวลา 3เดือนขึ้นไป เพื่อให้อันดับของเว็บไซต์คุณอยู่หน้าแรก